Tìm kiếm địa chỉ bán tre tầm vông uy tín, chất lượng

Nội dung

Việc tìm kiếm địa chỉ bán tre tầm vông ở đâu uy tín được nhiều người quan tâm. Bởi tre tầm vông mang đến nhiều công dụng hữu ích trong sản xuất và đời sống. Chúng không chỉ tạo nên giá trị về kinh tế mà còn giúp bảo vệ đất, chống xói mòn hiệu quả. Do đó mà việc mua bán tre tầm vông cũng được tìm hiểu nhiều hiện nay. Để có thêm thông tin hữu ích và tìm kiếm được địa chỉ bán tre uy tín, bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Lợi ích của cây tre tầm vông mang đến cho người dùng

Để có thể nắm bắt được địa chỉ bán tre tầm vông uy tín, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về lợi ích khi sử dụng tre tầm vông.

bán tre tầm vông
Lợi ích của cây tre tầm vông mang đến cho người dùng

Blog liên quan: Gợi ý phong cách trang trí với cây tầm vông

Tre tầm vông mang đến nhiều giá trị sử dụng

Một trong những lợi ích mà tre tầm vông mang đến cho người dùng đó giá trị mặt kinh tế. Việc trồng tre tầm vông không quá tốn kém, bạn chỉ cần bỏ một chút công sức là đã có thu nhập kha khá rồi. Loại tre này thực sự thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở nước ta. Bởi tre tầm vông chịu hạn tốt và ưa sáng lại có thể trồng ở trên nhiều loại đất khác nhau.

Mỗi một bụi tre tầm vông sẽ có đường kính từ 3 – 4m và 20 – 30 cây, một cây tre tầm vông có giá lên đến 30.000 đồng. Mỗi năm người trồng tre có thể thu về lên đến hàng trăm triệu đồng. Trên thực tế, tre tầm vông có thu nhập cao gấp đôi so với cây cao su mà công chăm lại không đáng kể. Chính vì thế ngày càng có nhiều nhà nông đã đầu tư trồng tre tầm vông giống.

Tre tầm vông là cây đem đến nhiều mục đích cũng như giá trị lớn đặc biệt là thân. Thân cây được dùng để xây dựng và làm hàng thủ công mỹ nghệ. Bên cạnh đó, còn được làm các loại đồ dùng khác như: bàn, ghế, kệ, tủ và đồ dùng trong nhà,…Loại tre này rất dễ tiêu thụ nên được nhiều thương lái buôn bán.

Tre tầm vông giúp bảo vệ môi trường

Một lợi ích khác nữa của tre tầm vông đó là giúp bảo vệ môi trường. Trong đó chúng ta có thể kể đến lợi ích là bảo vệ đất rừng, chống xói mòn lũ lụt, chắn gió và giúp môi trường cải thiện. Đặc biệt là phủ xanh đất trống đồi trọc hạn chế được bão lũ và các tác động từ môi trường. Khi chúng ta sử dụng phân bón hữu cơ sẽ đem đến hiệu quả cao cho cây.

Các công trình kiến trúc từ tre tầm vông

Các công trình kiến trúc từ tre tầm vông ngày càng được áp dụng và trở nên phổ biến hơn cả. Với lợi thế là dễ làm đẹp, rẻ tiền và tiết kiệm được nhiều năng lượng trong quá trình xây dựng. Hiểu rõ được những lợi thế này công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa đã sử dụng tre tầm vông vào một số các công trình kiến trúc nổi bật như:

bán tre tầm vông
Các công trình kiến trúc từ tre tầm vông

Nhà đón Grand World Phú Quốc

Nhà đón Grand World Phú Quốc là một trong những dự án thành công nhất của VTN Architects. Nhà đón có xuất phát từ ý tưởng của chủ đầu tư là tạo nên công trình mang nhiều dấu ấn văn hóa Việt. Dự án là công trình kiến trúc thuần túy với số lượng tre được sử dụng khổng lồ.

Do đó việc thi công sẽ không được phép xảy ra sai số và độ chính xác rất cao. Nhà đón Grand World Phú Quốc chính là dự án tiêu biểu của văn phòng chúng thể hiện được đầy đủ tính độc đáo trong chuỗi thiết kế công trình tre.

  • Sử dụng hoàn toàn là vật liệu tre tầm vông tự nhiên không qua bất kỳ xử lý hóa học và có tổng cộng là 42.000 cây tre.

  • Nhà đón Grand World Phú Quốc là kiến trúc tre thuần túy

  • Sử dụng chủ yếu là vật liệu bền vững nên tiết kiệm chi phí và năng lượng

Nhà hàng Vedana

Nhà hàng Vedana là công trình được xây dựng tại bìa rừng Cúc Phương. Nhà hàng thuộc một phần thuộc vào khu nghỉ dưỡng phức hợp Vedana do công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa quy hoạch.

Nhà hàng có tổng diện tích mái là 1051 m2 cùng với bán kính mái lớn nhất là 18.3m và  chiều cao là 15.85m. Đây là công trình cao nhất nằm trong chuỗi thiết kế nhà tre của VTN Architects. Trong đó cấu trúc tre gồm 36 khung tre để tạo nên hình mái vòm 3 tầng được lấy cảm hứng từ những kiến trúc truyền thống.

Nhà hàng được thiết kế với không gian mở nhằm cung cấp và đáp ứng nhu cầu thực khách. Đem đến các trải nghiệm khác nhau và cảm nhận được không gian cấu trúc tre độc đáo, mới lạ.

Đọc thêm: Lợi ích của việc trồng cây tầm vông

Tính ứng dụng của tre tầm vông

Tre tầm vông ngày nay được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau và vô cùng đa dạng. Do đặc tính nổi bật của tre nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng.

  • Tre tầm vông được dùng để làm tay cầm các vật dụng trong nông nghiệp và công nghiệp

  • Đóng đồ dùng như bàn, ghế, tủ đựng đồ

  • Ứng dụng nhiều trong các không gian kiến trúc nhà hàng, quán cà phê như dựng vách, ốp trần, màn che, hàng rào, nhà chòi,…

  • Được sử dụng để sản xuất các đồ dùng thủ công mỹ nghệ

Địa chỉ bán tre tầm vông uy tín – nhà cung cấp tre tầm vông Đàm Phương

Tre tầm vông Đàm Phương là địa chỉ bán tre tầm vông chất lượng, giá thành cạnh tranh. Đây là một trong những vựa tre tầm vông uy tín hàng đầu tại Bình Phước. Đơn vị chuyên cung cấp đến đầy đủ các loại tre tầm vông đủ kích thước chiều dài, đường kính đã qua xử lý. Tầm vông Đàm Phương phân phối rộng khắp thị trường phía Nam và các tỉnh thành lân cận.

bán tre tầm vông
Địa chỉ bán tre tầm vông uy tín – nhà cung cấp tre tầm vông Đàm Phương

Với nguồn rừng trồng và khai thác lớn do đó mà giá thành tầm vông tại tre tầm vông Đàm Phương luôn cạnh tranh trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua tầm vông hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Với chia sẻ bài viết trên bạn đã nắm bắt được địa chỉ bán tre tầm vông cũng như thông tin liên quan. Khi quý khách có nhu cầu mua và sở hữu các loại tre tầm vông thì hãy liên hệ với Nhà Cung Cấp Tre Tầm Vông Đàm Phương, Thanh An, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước.

Có thể bạn quan tâm: Đặc tính cây tầm vông – Những thông tin mà bạn nên biết

Viết một bình luận